Công nghệ vượt trội...
 
Notifications
Clear all

Công nghệ vượt trội từ Thiết bị khử mùi hôi đa năng

thduyen
(@thduyen)
New Member Customer

Nhà vệ sinh nhà bạn thường xuyên sở hữu mùi khó chịu mặc dù đã được cọ rửa sạch sẽ? Bạn rất ko ưng ý vì điều đó? Với biện pháp nào hữu hiệu hơn việc cọ rửa kia không? Câu giải đáp là “có”. Ấy chính là các đồ vật khử mùi và lọc ko khí nhà vệ sinh đa năng mà chúng tôi gần giới thiệu dưới đây. Vậy ưu điểm đặc sắc của máy khử mùi hôi đa năng là gì? Cùng tham khảo bài viết dưới đây

nguyên cớ dẫn đến việc nhà vệ sinh mang mùi

thỉnh thoảng nhà vệ sinh mang mùi khó chịu. Trước lúc quyết định làm gì thì chúng ta cần biết căn do. Sau đây hãy cùng điểm qua một số lý do chính:

Bể phốt bị đầy. Trong giai đoạn dùng bể phốt, nếu như bạn không thực hiện hút định kì thì rất dễ gây tình trạng bể đầy, ứ đọng quá phổ quát chất thải. Lúc ấy, khí thải sẽ thoát ngược trở lại gây mùi hôi trong nhà vệ sinh.

tuyến phố thoát khí của bể phốt bị tắc. Đường thoát khí của bể phốt mang vai trò tương đối quan yếu. Các khí thải bên trong bể phốt sẽ theo trục đường này ra ngoài, tạo độ thông thoáng một mực cho bể phốt và tạo điều kiện để những vi khuẩn có lợi phân hủy các chất thải. Bởi vậy, khi khí thải ko được đưa ra ngoài sẽ phát sinh hiện trạng khí bốc ngược lên.

Tắc tuyến đường ống thoát nước sàn khiến cống nhà vệ sinh bị hôi. Đây là một trong các nguyên nhân trực tiếp và thuận tiện nhận thấy gây lên mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh. Điều này đang xảy ra lúc bạn Nhìn vào thấy nước bị thoát chậm hơn thường nhật và có mùi hôi phát ra.

Nhà vệ sinh lâu ngày không được lau chùi. Khu vực này vốn ẩm ướt hơn những nơi khác. Nếu ko được lau chùi thường xuyên sẽ sinh ra nấm mốc và vi khuẩn. Tác nhân này sẽ gây ra mùi hôi.

Tìm hiểu thêm về đai chống gù lưng tại website này của chúng tôi

Ưu điểm nhấn của đồ vật khử mùi nhà vệ sinh

Máy được thiết kế nhỏ gọn, ko chiếm phổ biến diện tích trong nhà vệ sinh.

Bạn sở hữu thể treo trên tường hoặc để ở bất kì vị trí nào.

Nguyên lý hoạt động chung: máy bật, không khí bên ngoài sẽ được hút vào trong buồng tạo ozone bởi quạt hút, trong đó thành phần của oxi trong ko khí sẽ được tách ra và đi qua bộ phận tạo ozone, ở đây oxi sẽ được biến thành ozone sau lúc xảy ra bức xúc, những nguyên tử ozone sẽ được đưa vào bầu không khí của nhà vệ sinh để khử mùi.

Xem thêm sản phẩm: máy sục ozone thực phẩm

cách này mang điểm hay là khử mùi tạo ra ko khí sạch chứ ko đơn thuần như bí quyết xịt mùi thơm để lấn át mùi hôi. Do vậy, đặc thù hỗ trợ bảo vệ sức khỏe rất tích cực. Máy khử mùi cho nhà vệ sinh tiêu dùng ít điện năng nên không tốn quá nhiều lượng điện tiêu thụ. Máy đủ phục vụ nhà vệ sinh với diện tích trong khoảng 10-25m2.

Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại website  https://xixa.com/

Quote
Topic starter Posted : 01/03/2022 4:45 am
Share: